ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับทุนการศึกษาจากมูลนิธิ พสวท.

มูลนิธิ พสวท. ได้สนับสนุนทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่มีความสนใจด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจากนายสุมล สัญญเดช ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน ครูที่ปรึกษา และครูผู้ดูแลโครงการทุนฯ เป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนที่ได้รับทุน จำนวน 4 คน ประกอบด้วย เด็กหญิงสุมลรัตน์ วันดู, เด็กหญิงปิยธิดา ดาดาษ, เด็กชายคมกริช ทาอาสา และเด็กหญิงชลธิชา วงศ์มา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/1 ณ ห้องประชุมชงโค วันที่ 27 ธันวาคม 2564
27 ธ.ค. 64 | รับชม : 190 ครั้ง